5.3.12

Thẻ nhớ máy ảnh số Delkin CF 700x

Thẻ nhớ  máy ảnh số  Delkin CF 700xDelkin vừa đưa ra một loạt các thẻ Compact Flash cho sản phẩm máy ảnh số với  tốc độ 700x. Thiết kế và trong Poway Delkin, California dựa trên cơ sở sản xuất, thẻ tuân thủ các UDMA 6 cung cấp tốc độ truyền tải lên đến 105MB / s và tốc độ ghi 67MB / s. Giá lúc này của thẻ CF 700X Delkin với từng dung lượng 16GB là ($ 54,99), 32GB ($ 99.99) và 64GB ($ 224,99), với phiên bản 128GB đặt hàng trong vòng một tháng.

Poway, CA. 29 tháng 2 năm 2012 - Delkin đã có thông báo mới nhất về  thẻ nhớ máy ảnh số CompactFlash, với tính năng nâng cao hiệu suất phục vụ cho video độ nét cao và các tập tin DSLR RAW của nền sản xuất máy ảnh cao cấp trong bây giờ. Chiếc thẻ có xuất xứ tại Mỹ 700X này được đánh giá cao nhất ở tốc độ ấn tượng, cũng như nguồn gốc của nó. Không giống như các thẻ nhớ chuẩn CF được xây dựng hàng loạt tại các cơ sở ở nước ngoài, thẻ này được thiết kế và tại Poway Delkin, CA dựa trên cơ sở xây dựng với các thành phần kiểm soát cẩn thận kể cả với thiết kế. Những phẩm chất này đảm bảo khả năng tương thích liền mạch với các thiết bị hình ảnh máy ảnh số hàng đầu hiện nay và đảm bảo hiệu suất luôn vượt trội.


Các UDMA 6 thẻ nhớ cho phép cung cấp tốc độ truyền tải lên đến 105MB / s và tốc độ ghi 67MB / s, làm cho chúng là một chọn lựa lý tưởng cho các yêu cầu ứng dụng kỹ thuật số SLR và chế độ video như ghi âm chuyển động chậm. Nếu ngày xưa bạn phải làm giảm chất lượng xuống với video độ nét cao, thời gian chờ đợi khi chụp RAW, hoặc khổ sở chờ tải đến máy tính của bạn,thì bây giờ  thẻ này sẽ giải quyết tất cả điều đó cho bạn, "Giám đốc Tiếp thị, Anna Lopez giải thích. "Bởi vì chúng ta xây dựng các thẻ chủ yếu cho các nhiếp ảnh, chúng tôi sẽ phải cẩn thận thiết làm sao cho phù hợp với  các nhu cầu được điều khiển bởi các  máy ảnh số và máy quay mới nhất."

3 nhận xét:

Phạm Minh Tâm nói...

Xin chào...
Tớ vừa add link của bạn vào blog
Vatinam+

Máy ảnh kỹ thuật số eway nói...

Cám ơn bạn, mình đã add liên kết đến blog trang bạn

love Hằng nói...

njce blog


pl, visit my blog http://www.manhham.co.cc/

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More