1.3.12

Máy ảnh số Canon 5D Mark III xuất hiện

Máy ảnh số Canon 5D Mark III xuất hiện.

Những hình ảnh rõ nét mới nhất cho thấy sản phẩm nâng cấp của 5D Mark II sẽ là 5D Mark III như truyền thống thay vì 5D X.

Nguồn tin từ Canonrumors hôm qua công bố một số bức ảnh rõ nét được cho là của mẫu Máy ảnh số 5D Mark III sắp ra mắt. Các hình ảnh này với các chi tiết rất phù hợp với những hình ảnh xuất hiện trước đó như phím nguồn chuyển lên trên, tiếp tục không tích hợp đèn flash cũng như thân hình bo tròn nhiều hơn giống như Canon 7D.
Canon mới tuyên bố sự kiện của hãng sẽ diễn ra tại Pháp và Singapore vào ngày 2/3 nhiều khả năng là để ra mắt mẫu 5D Mark III nói trên. Máy ảnh số được đồn thổi trang bị cảm biến full-frame độ phân giải 22 Megapixel, hệ thống lấy nét tự động tới 61 điểm, kính ngắm quang với độ phủ 100%, màn hình LCD kích thước 3,2 inch.  Máy ảnh số cũng có khe cắm thẻ nhớ kép CF và SD và nhiều thay đổi trong thiết kế, bố trí các phím chức năng.
Giá bán của sản phẩm này được tiết lộ trong khoảng 3.500 USD, cao hơn so với D800 là 3.000 USD và D800E là 3.300 USD bên phía Nikon.
Dưới đây là những hình ảnh mới xuất hiện của 5D Mark III.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More