17.4.12

Đánh giá Canon PowerShot SX260 HS

Đánh giá Canon PowerShot SX260 HS

   Máy ảnh số Canon PowerShot SX260 HS là máy ảnh du lịch siêu zoom mới, thay thế dòng HS SX230. Máy có độ zoom 20x, ống kính 25-500mm zoom quang học với công nghệ xây dựng 4 cửa giúp hình ảnh ổn định và được xử lý thông minh hơn với công nghệ IS. Hiệu số điểm ảnh của máy là 12,1 megapixel với bộ cảm biến CMOS kèm theo đó là vi xử lý DIGIC 5 giúp máy chụp được hình ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu, Màn hình rộng 3 inch LCD với 460k điểm ảnh giúp màn hình hiển thị của máy ảnh số có độ phân giải cao.
   Máy ảnh số Canon PowerShot SX260 HS có thể phim HD 1080p với âm thanh stereo với một đầu ra HDMI, và một chế độ tự động thông minh với công nghệ dò tìm cảnh và các tự động chế độ dễ dàng cho người mới bắt đầu.
   Máy ảnh Canon SX260 HS cũng cung cấp được công nghệ GPS với phần mềm bao gồm nhiều tiện ích như bản đồ và chức năng GPS logger (sự khác biệt duy nhất giữa mô hình SX240 SX260). Ngoài ra, máy cũng đầy đủ các chế độ phơi sáng bằng tay cho các nhiếp ảnh gia kinh nghiệm, hay tất cả các hiệu ứng chụp đang được ưa chuộng khác
   Hiện tại máy ảnh Canon PowerShot SX260 có giá £ 329 / 349,99 $ / € 379,00 và có sẵn các màu bạc, đen, đỏ hoặc màu xanh lá cây.

Pentax Optio WG-2 máy ảnh siêu bền

Pentax Optio WG-2 máy ảnh siêu bền


   
   Pentax Optio WG-2 đã vừa được chọn là "Best Rugged Compact Camera" trong năm 2012 của giải thưởng TIPA. TIPA cho biết "Dòng máy ảnh số mới nhất của PENTAX WG-series có thể sẵn có hoặc không có tính năng GPS (geotagging). Được thiết kế chắc chắn nên máy ảnh số được bảo vệ chống lại thiệt hại thả lên đến 1,5 mét (5 feet) và chịu được trọng lượng lên đến 100 kg (220 lbf). Có khả năng chịu nước với độ sâu tới 12 mét (40 feet), và ở vùng khí hậu bụi cũng như các điều kiện lạnh, xuống tới -10 ° C (14 ° F). "

Ra mắt Website JustNEX.com

Ra mắt Website JustNEX.com
   Jorge Torralba, người đứng sau các website ảnh đang rất thanh công như Rangefinderforum.com, ZeissImages.com và LeicaImages.com, đã vừa thực sự ra mắt trang JustNEX.com, một phòng trưng bày trực tuyến dành riêng cho hình ảnh được chụp bằng máy ảnh Sony NEX. 
   JustNEX cũng là một website hình ảnh mà nơi đó tất cả mọi người đều có thể bình luận và thảo luận về các hình ảnh tải lên bởi các thành viên. Ngoài ra, trang web cho phép khách truy cập tìm kiếm các bức ảnh chụp với một ống kính, máy ảnh, tiêu cự hoặc bất kỳ sự kết hợp nào khác, đây cũng là nơi trao đổi mua bán cho tất cả các thanh viên tham gia khi họ có nhu cầu nhượng lại các sản phẩm liên quan đến máy ảnh số của mình.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More