5.4.12

Đánh giá Canon EOS 60Da

Đánh giá Canon EOS 60Da    Hãng Canon đã vừa giới thiệu máy ảnh số EOS 60Da thuộc dòng kỹ thuật số SLR, một sự kế thừa của máy ảnh Canon EOS 20Da và được tối ưu hóa cho astrophotography. Máy ảnh số Canon EOS 60Da đã được nâng cấp tính năng với 1 cảm biến 18-megapixel (1 cải tiến lớn so với các của 20Da 8-megapixel imager) với 1 bộ lọc modifiedinfrared-ngăn chặn giúp đạt được 1 độ nhạy ánh sáng hydro-alpha cao khoảng ba lần so với bình thường như các máy ảnh Canon DSLR khác. Điều này cho phép astrophotographers có thể chụp hình ảnh rõ ràng sắc nét hơn. 
   Độ phân giải cao flip-out vari góc màn hình cho phép các nhiếp ảnh gia có thể điều chỉnh màn hình để xem dễ dàng mà không có sự bất tiện nào ngay cả trong khi máy ảnh số được gắn vào kính viễn vọng thông qua một bộ chuyển đổi T-ring của bên thứ ba. Hơn nữa, chế độ Live View của 60Da EOS được trang bị với một tính năng chụp im lặng mà loại bỏ màn trập gây ra rung động cho sự ổn định máy ảnh tối đa khi máy ảnh được gắn kết với một kính thiên văn hoặc ống kính siêu tele EF. Là một sản phẩm chuyên ngành, EOS 60Da có thể đặt hàng từ các đại lý được ủy quyền lựa chọn. 
   Giá bán lẻ dự kiến ​​là 1.499 $ và nó được dự kiến ​​sẽ có trong tháng này.Tại Vương quốc Anh và Ireland, máy ảnh Canon EOS 60Da sẽ bán lẻ với giá £ 1,174.99 / € 1.399, bắt đầu từ tháng 6 năm 2012.

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More