27.3.12

Đánh giá Panasonic Lumix DMC-TZ25

Đánh giá Panasonic Lumix DMC-TZ25   Máy ảnh số Lumix DMC-TZ25 (cũng được biết đến như là các máy ảnh DMC-ZS15 ở Mỹ) là của Panasonic thuộc dòng máy ảnh số du lịch siêu zoom mới nhất, với một ống kính 24-384mm 16x, 12,1 megapixel MOS cảm biến, quay phim Full HD 1080i và chụp bùng nổ nhanh chóng ở 10fps với liên tục lấy nét tự động. Chức năng phân giải thông minh có thể được sử dụng để tăng tỷ lệ zoom kỹ thuật số đến 32x mà không làm tổn thất về chất lượng.
   Máy ảnh Panasonic Lumix DMC-TZ25 cũng cung cấp nhiều khu vực với 23 điểm lấy nét tự động hệ thống, A, S và M với chế độ phơi sáng cho các nhiếp ảnh gia thỏa mái sáng tạo. Chế độ tự động thông minh và một loạt các chế độ chụp cảnh cho người mới bắt đầu được điều khiển dễ dàng như HDR, Panorama Shot, Creative Retouch ... 
   Tốc độ tự động lấy nét được nâng cao bởi bộ xử lý Venus Engine VI, hệ thống chống rung Power OIS và một màn hình LCD 3-inch đã khiến cho máy ảnh số du lịch Lumix DMC-TZ2 trở lên đáng được lựa chọn hơn. 
   Máy ảnh Panasonic Lumix DMC-TZ25 / ZS15 có sẵn các màu bạc, màu đỏ hoặc màu đen với giá  289,99 £ / 279,99 $ cho từng khu vực.

2 nhận xét:

Việt Nam nói...

rất vui được liên kết với bạn !

Máy ảnh số nói...

Mình cũng rất vui khi được làm quen với bạn :P

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More