1.2.12

Giới thiệu máy ảnh kỹ thuật số Canon G1 X

Giới thiệu máy ảnh kỹ thuật số Canon G1 X

Canon ra SX40 HS và S100 dùng chip Digic V


Canon G1 X với cảm biến siêu lớn.
Canon G1 X với cảm biến siêu lớn.
Canon hôm qua không giới thiệu một chiếc máy ảnh kỹ thuật số ống kính rời không gương lật như mong đợi nhưng vẫn khiến giới công nghệ hài lòng với mẫu máy ảnh compact siêu cao cấp G1 X. Sản phẩm này tham gia vào dòng G nhưng không thay thế G12 mà trở thành model máy compact cao cấp nhất của Canon.

Điểm đặc biệt nhất ở máy ảnh kỹ thuật số G1 X chính là "trái tim" cảm biến CMOS kích thước 1,5 inch (18,7 x 14 mm) độ phân giải 14,3 Megapixel. Thậm chí còn lớn hơn cảm biến trong một số các mẫu máy ảnh không gương lật. Tuy cảm biến lớn yêu cầu ống kính cũng như thân hình lớn hơn nhưng G1 X đã cân bằng giữa yếu tố hình ảnh đẹp và mục đích hướng tới những người chụp ảnh nghiệp dư hoặc máy "back-up" cho dân chuyên nghiệp.

Với cảm biến lớn, máy ảnh kỹ thuật số G1 X về lý thuyết có thể chụp hình chất lượng cao ở điều kiện ánh sáng yếu với ISO hỗ trợ tối đa lên tới 12.800 cùng chip xử lý hình ảnh mới nhất Digic 5. Máy trang bị một ống kính zoom quang 4x, góc rộng 28 mm f/2.8-5.6.
Màn hình lật xoay linh hoạt.
Màn hình lật linh hoạt.
Ngoài ra, G1 X cũng có các tính năng tương tự như dòng EOS như quay video chuẩn Full HD 1080p, chụp ảnh RAW và JPEG 14 bit cũng như tương thích hoàn toàn với đèn Speedlite cùng các phụ kiện khác.
Màn hình phía sau của G1X có kích thước 3 inch độ phân giải 922.000 pixel với khớp xoay và nghiêng tiện lợi cho nhiều tình huống chụp.

Canon G1 X sẽ bắt đầu bán ra từ tháng 2 tới với giá 800 USD.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More