8.11.11

Bình luận máy ảnh số Nikon Coolpix S6100

Màn hình cảm ứng của máy ảnh số Nikon Coolpix S6100 nổi bật qua thao tác chạm Chụp và Theo sát đối tượng. Ngoài ra, có thể trang trí qua màn hình với các bút cung cấp có thể được sử dụng để viết lên bức ảnh chụp. Khả năng điều khiển cảm ứng linh hoạt giúp thao tác chụp, xem lại, hay trình chiếu ảnh dễ dàng và trực quan. Độ nhiễu thấp khi chụp nhạy sáng cao.


Sự kết hợp công nghệ xử lý hình ảnh EXPEED C2 hỗ trợ nhạy sáng cao và các tính năng giảm độ nhiễu tối đa cho phép chụp bức hình với độ nét tối ưu khi độ nhạy sáng ISO cao trung bình là đạt ở ISO 1600 và có thể mở rộng đến ISO 3200.Máy ảnh phát hiện sự rung lắc của máy và sự di chuyển của đối tượng trong khi chụp, và tự động bù trừ tính toán bởi việc gia tăng tốc độ chụp và độ nhạt sáng ISO.
Các tác động do rung lắc máy ảnh được bù đắp tương đương với 3 bước dừng gia tăng tốc độ đóng màn trập.
Không chỉ tốc độ đóng màn trập giảm khi chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, mà còn độ nhạy sáng ISO cũng được điều chỉnh để giảm độ mờ nhiễu do rung lắc của máy ảnh để bức hình sáng và chân thực hơn.
Chế độ quay phim HD dễ dàng được kích hoạt thông qua 1 nút bấm. Hơn nữa, ống kính zoom quang cũng được sử dụng trong suốt quá trình quay phim.
Máy ảnh số Nikon Coolpix S6100 trang bị độ phân giải 16.0 megapixels và ống kính NIKKOR zoom quang 7x với dải thu phóng bắt đầu từ góc rộng 28mm (tương đương định dạng 35mm [135]), tất cả tính năng nổi bật trong một thiết kế mỏng, kiểu cách, hiện máy đang được bày bán tại www.eway.vn với mức giá 4.864.000 VNĐ, truy cập máy ảnh số Nikon Coolpix S6100 để biết thêm các thông số khác của máy.

1 nhận xét:

the nói...

Hay quá

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More