10.10.11

Thông tin máy ảnh số Sony CyberShot DSC-W550

Máy ảnh số Sony CyberShot DSC-W550 mới được ra mắt, ánh sáng và nhỏ gọn Sony CyberShot DSC-W550. Sony Cybershot W550 với 14,1 megapixel cung cấp màn hình LCD lớn 7.5cm và hoạt động đơn giản. Sony DSC W550 thêm một tính năng chất lượng cao, ống kính Carl Zeiss góc rộng 26mm với zoom quang 4x. Nó cũng có thể chụp ảnh rộng ngoài nhờ chức năng Sweep Panorama. Các chế độ iAuto đảm bảo một hoạt động dễ dàng, mà làm cho Sony Cybershot W550 hoàn hảo cho người mới bắt đầu.


Nhỏ gọn và thoải mái khi mang, Máy ảnh số Sony CyberShot DSC-W550 là một máy ảnh hoàn hảo của bạn cho ngày nghỉ lễ, gia đình họp mặt và nhiều hơn nữa. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời được kết hợp với hoạt động đơn giản, gọn gàng, - thậm chí nếu bạn là một người sử dụng máy ảnh kỹ thuật số lần đầu. Chụp đẹp, mỉm cười chân dung của bạn bè và gia đình mà không phiền phức. Sony CyberShot DSC W550 cung cấp tăng cường nhận diện khuôn mặt, tự động điều chỉnh cài đặt camera cho rõ ràng, kết quả rõ nét với tông màu da tự nhiên. Màn trập chớp tự động khi chủ đề của bạn cười để chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc. 

Thật dễ dàng để sở hữu một chiếc máy ảnh tuyệt vời đến vậy với www.eway.vn, truy cập Máy ảnh số Sony CyberShot DSC-W550 để biết thêm thông tin về sản phẩm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More