23.9.11

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, Máy quay phim Sanyo Xacti VPC-CG100 cho bạn thỏa sức tạo ra những đoạn video clip với chuyển động mượt mà và sắc nét. Thêm vào đó, ống kính góc rộng 38mm tích hợp trong máy giúp bạn ghi lại những bức ảnh đẹp với góc nhìn bao quát, hoặc khi cần ghi lại những hình ảnh ở xa, CG100 cung cấp cho bạn khả năng phóng đại quang học 10x – tất cả cho hình ảnh có chất lượng chuẩn Full HD.


 
Máy quay phim Sanyo Xacti VPC-CG100 đem đến người sử dụng tính năng nhân đôi độ phóng đại quang học (Double range zoom), tính năng này giúp người tiêu dùng có được cảm giác sử dụng máy quay phim với 2 loại ống kính có khả năng phóng đại khác nhau chỉ với một nút bấm chuyển đổi.
Xacti CG100 có khả năng lấy nét người cần chụp bằng cách nhận diện khuôn mặt của họ một cách nhanh chóng. Thậm chí ngay cả khi khuôn mặt di chuyển, tính năng sẽ “dí” theo và tự động lấy nét và bù trừ giá trị phơi sáng. Với chức năng này cho phép người chụp có thể chụp được ở mọi góc độ khác nhau.
Với tiêu chí dựa trên nền tảng thiết kế nhỏ gọn, và máy quay phim Xacti CG100 vẫn có thể tạo ra những thước phim, hình ảnh với độ phân giải Full HD (1920x1080), vì vậy Sanyo đã phát triển chip xử lý hình ảnh mạnh mẽ có tốc độ cao với thiết kế cực kỳ ấn tượng. Với bộ vi xử lý mới, khả năng tiêu thụ điện giảm đáng kể, đồng thời giúp tăng hiệu suất hoạt động của cảm biến hình ảnh CMOS.
Ngoài ra, công nghệ khử nhiễu kỹ thuật số 3D giúp hình ảnh trở nên mịn hơn, trong trẻo hơn. CG100 cũng tích hợp những cải tiến về hiệu suất nén cộng thêm tính năng xử lý hình ảnh tốc độ cao để có được những hình ảnh video có độ xác thực tốt nhất. Với công nghệ cải tiến trên, kết hợp với định dạng phim nén chuẩn MPEG-4 AVC/H.264, CG100 cho phép dễ dàng lưu giữ và phát lại hình ảnh trên mọi máy tính cá nhân hiện tại.
Với những tính năng vượt trội của mình, Máy quay phim Sanyo Xacti VPC-CG100 xứng đáng dành một điểm số cao trong làng máy quay phim du lịch giá rẻ, hiện máy đang được bán tại công ty cổ phần eway.vn với mức giá 6.624.000 VNĐ

Xem thêm http://eway.vn/product/757803/sanyo-xacti-vpc-cg1.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More